Trang chủ

/

Giới thiệu

Giới thiệu

S- TEC SYSTEM là một Công ty lớn tại Hàn Quốc, kể từ khi tách ra khỏi tập đoàn tập đoàn Samsung trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay công ty đã có tới 17,000 nhân sự với gần 50 công ty con trên toàn quốc.

lời mở đầu

S- TEC SYSTEM là một Công ty lớn tại Hàn Quốc, kể từ khi tách ra khỏi tập đoàn tập đoàn Samsung trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay công ty đã có tới 17,000 nhân sự với gần 50 công ty con trên toàn quốc. Ngoài phát triển trong nước thì S- TEC SYSTEM không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm của mình ra toàn thế giới. vào những thời kỳ đầu từ 2007 S- TEC SYSTEM đã vào Việt Nam và sớm đã xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Với việc làm chủ công nghệ sản xuất trang thiết bị PCCC nhất là hệ thống chữa cháy bằng khí sạch cùng với kinh nghiệm thị trường tại Việt Nam Công ty S- TEC SYSTEM đã quyết định đầu tư sản xuất vào Việt Nam và cho ra đời Công ty S- TEC VINA.

Giá trị cốt lõi

Chất Lượng – Am Hiểu – Chuyên Nghiệp Đồng Hành – Sáng Tạo – Phát Triển – Tiên Phong

Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit, sed qu
Ut enim ad minima veniam, quis nostrum exercitationem ullam corporis suscipit laboriosam, nisi ut al
Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatu

tầm nhìn

Công ty TNHH S-TEC VINA luôn hướng đến việc trở thành nhà sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam và khu vực với các sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế. Là đối tác tin cậy và uy tín với kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực PCCC.

Sứ mệnh

Công ty TNHH S-TEC VINA là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực PCCC đến người sử dụng với chất lượng đảm bảo, thời gian cung cấp nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp.Tất cả sẽ mang lại cho khách hàng lợi ích đồng hành với sự an toàn.

đối tác

Back to Top

Search For Products

Product has been added to your cart